Nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam

Nhà Gỗ Việt Nam – Tinh hoa từ Truyền thuyết

Nhà gỗ đẹp nhất việt nam
Nhà gỗ Nguyễn Giang đã thiết kế và thi công những ngôi nhà gỗ đẹp tại Việt Nam

Nhà Gỗ Việt Nam được sáng lập bởi KTS, Th.S Nguyễn Giang với niềm đam mê kiến trúc nhà gỗ Việt Nam. Được sinh ra và lớn lên tại Làng mộc Chàng Sơn – Thạch Thất, chàng trai trẻ Nguyễn Giang đã phát triển các công trình kiến trúc nhà gỗ đẹp vô cùng độc đáo và giữ gìn được nét đẹp truyền thống của nhà gỗ cổ Việt Nam kết hợp với thiết kế hiện đại để phù hợp với cuộc sống ngày nay. Thương hiệu Nhà Gỗ Nguyễn Giang cũng như Nhà Gỗ Chàng Sơn ngày càng được những gia chủ yêu quý kiến trúc nhà gỗ tin tưởng trong việc Thiết kế và thi công Nhà gỗ với nhiều công trình Nhà gỗ đẹp tại Việt Nam

Thi công xây dựng Nhà gỗ
Hình ảnh thi công và xây dựng nhà gỗ của Nhà Gỗ Nguyễn Giang

Với đam mê  nhà gỗ, Các công trình kiến trúc nhà gỗ được trau truốt tỷ mỉ từ thiết kế đến thi công xây dựng. Những trạm khắc tinh tế cùng với những người nghệ nhân Làng Mộc Chàng Sơn – nơi mang đậm nét truyền thống từ làng nghề của Thạch Thất.

Một số hình ảnh nhà gỗ đẹp:

Nhà gỗ đẹp
Công trình nhà gỗ đẹp của KTS Nguyễn Giang
Mẫu Nhà gỗ 5 gian đẹp
Đặc trưng thiết kế Nhà gỗ 5 gian đẹp
Nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam, Lớn nhất Việt Nam
Một trong những ngôi nhà gỗ lớn và nhà gỗ đẹp nhất Việt Nam

 

Giới thiệu về Nhà Gỗ Nguyễn Giang

Kts Nguyễn Giang là một trong những chuyên gia kiến trúc gỗ của Việt Nam với nhiều công trình nhà gỗ đẹp và ấn tượng. Sinh ra tại Làng mộc truyền thống nên anh ấp ủ trong mình một thương hiệu Nhà Gỗ Chàng Sơn nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế ngôi nhà gỗ đẹp hoặc Thi công nhà gỗ có thể liên hệ với Kiến trúc sư Nguyễn Giang để được tư vấn và thực hiện ngôi nhà gỗ yêu thích của mình.

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.