Bán nhà đường Cầu Cáp Hải Phòng, quận Lê Chân, số 12 - Nằm trên trục đường rộng, ô tô ra vào thoải mái, có diện tích mặt bằng là: 50m2 diện tích sử dụng của căn nhà là: 150m2 với chiều dài: liên hệ và chiều rộng: 3,7m Hướng nhà theo hướng: Nam

Hướng Nam - Là hướng mặt trời lên cao, ở giữa cực dương, cũng chính là hướng tượng trưng cho thời kỳ hoàng kim mạnh mẽ nhất của cuộc đời con người. Ngôi nhà hướng Nam hợp phong thủy, người sống trong đó về các phương diện như danh dự, học thức, phát minh, sự nghiệp, …có nhiều tiềm năng và dễ thành công, đầu óc linh hoạt, siêng năng và suy nghĩ thấu đáo, có thể phát huy tài năng và sức sáng tạo của mình một cách rực rỡ. Bạn còn có thể nắm được cơ hội tốt, thuận lợi trên con đường đi đến thành công. Nếu là viên chức trong công ty, năng lực tiếp thu cái mới của bạn nhanh hơn người khác, vì vậy dễ được cấp trên trọng dụng, dễ thăng tiến. Khi làm việc dễ được như ý, sự nghiệp ngày càng phát triển.

Nếu là chủ nhân, muốn tên tuổi hay thương hiệu sản phẩm của công ty nổi tiếng thì càng phải vận dụng phong thủy tốt ở hướng Nam, bất luận là danh tiếng, uy tín hay lợi ích tất cả đều có hiệu quả rõ rệt. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng thêm tri thức và làm mạnh khả năng suy nghĩ.

Tham khảo thêm phong thủy của : nhà hướng Nam

Nhà bán với giá: 2.500.000.000

Để biết thêm chi tiết xin gọi đến tổng đài: (031)6 567.567 hoặc

- Truy cập Website: Bất động sản Hải Phòng với từ khóa địa chỉ của nhà đang bán
- Hoặc tham khảo mục bán nhà quận lê chân để biết thêm chi tiết

Lưu ý: Nhà có thể được bán bất kế thời điểm nào. Mong quý khách thông cảm trong trường hợp nhà đã được bán