Bánh bao Máy bơm nước
NHÀ GỖ | Nhà Thờ Họ | Nhà Gỗ 5 Gian | Nhà gỗ Lim | Nhà Gỗ Đẹp| - Nhà gỗ hiện đại
 • Nhà gỗ hiện đại kết hợp kiến trúc truyền thống , Hưng Yên.

  Nhà Gỗ Hiện Đại - Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên.

  Thiết kế thi công bởi Kts Nguyễn Giang (0912666929).
  Sân vườn : Kts Nguyễn Giang - Meingarten.
  Ngôi Nhà Gỗ hiện đại kết hợp truyền thống , với cấu trúc dựa trên kết cấu gỗ chia gian kiểu truyền thống, nhưng mặt bằng công năng sử dụng đáp ứng như cầu hiện đại với không gian thờ gia tiên, phòng khách, bếp, ngủ...khác với không gian sừ dụng của Nhà Cổ truyền thường thấy.


  NHÀ GỖ ĐẸP | NHÀ GỖ HIỆN ĐẠI KẾT HỢP TRUYỀN THỐNG:

  Ngôi Nhà Gỗ Hiện Đại kết hợp truyền thống được làm từ năm 2005, là công trình Nhà Gỗ đầu tay của KTS Nguyễn Giang. Ngôi nhà được làm từ các cấu kiện của những ngôi nhà cổ, nhà gỗ cũ được mua từ Thanh Hóa, có hình thức kiến trúc của nhà gỗ truyền thống Việt Nam.
  Với nhu cầu của chủ đầu tư có một ngôi nhà kết hợp được giữa kiến trúc truyền thống và nhu cầu sử dụng mới hiện nay và sử dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu cấu kiện có sẵn chính là đề bài cho KTS Nguyễn Giang đã thực hiện công trình.

  THÔNG TIN CÔNG TRÌNH :

  Trên khuôn viên đất 250m2, công trình nhà gỗ được thiết kế đặt ở giữa, có sân vườn xung quanh, cửa mở ra sân vườn. Nhà có cấu trúc nhà gỗ 4 gian, với 03 gian được thiết kế theo kiểu bố cục không gian truyền thống.
  Gian giữa bố trí bàn thờ gia tiên, 02 gian biên thiết kế linh hoạt là không gian ngủ và phòng khách và phòng ăn, gian hồi ngoài cùng bố trí là không gian bếp. Sân vườn được thiết kế với hồ cá, cây ăn quả, hoa,…tạo sự gần gũi với thiên nhiên .

  Công trình : Nhà chú Quyền.

  Địa chỉ : Làng Cố, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên.
  Thiết kế thi công : Kts Nguyễn Giang.
  Sân vườn : KTS Nguyễn Giang – Mein Garten.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH ẢNH :

  Nhà Gỗ nhìn tổng thể … Nhà Gỗ | Ngôi nhà gỗ nhìn từ phía đầu hồi. Sau 12 năm kể từ khi hoàn thành ngôi nhà vẫn giữ được vẻ đẹp và độ bền trong quá trình sử dụng. Cổng và hàng rào ngôi nhà gỗ… Cổng gỗ | Cổng và hàng rào ngôi nhà gỗ vẫn giữ được vẻ đẹp sau 12 năm … (Công trình làm 2005, ảnh chụp 2007).

  HÌNH ẢNH SÂN VƯỜN NGÔI NHÀ :

  Bước qua cổng dẫn vào ngôi nhà là khoảng sân vườn với vật liệu mộc mạc với hồ nước, đá, cây cỏ gần gũi với thiên nhiên… Nhà gỗ đẹp | Bước qua cổng dẫn vào ngôi nhà là khoảng sân vườn với vật liệu mộc mạc với hồ nước, đá, cây cỏ gần gũi với thiên nhiên… Dẫn từ cổng vào nhà là một khoảng vườn với hồ cá và cây cỏ gần gũi với thiên nhiên. Lối đi sau ngôi nhà gỗ , với bê nước trên cáo được thiết kê sử dụng gạch gốm ô thoáng trang trí khéo léo… Sân vườn, cảnh quan phía đầu hồi ngôi nhà gỗ được thiết kế những vật liệu mộc mạc. Bể nước mái được thiết kế khéo léo khác với các bể nước inox thường thấy, tạo vẻ đẹp chung tổng thể cho ngôi nhà. Hồ cá trước nhà… Sân vườn nhà gỗ

  HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH VỀ ĐÊM :

  Sân vườn ngôi nhà buổi tuối. Tổng thể ngôi nhà gỗ vào buổi tối…

  BÊN TRONG NỘI THẤT NGÔI NHÀ GỖ :

  Nội thất bên trong ngôi nhà gỗ khi hoàn thiện, với đường nét được giản lược so với kiến trúc truyền thống thường thấy tạo sự nhẹ nhàng cho kết cấu gỗ Ba gian chính của ngôi nhà gỗ. Nội thất bên trong ngôi nhà gỗ. Không gian bếp được thiết kế khéo léo trong ngôi nhà gỗ, tiện lợi và thoáng,…

  Chi tiết ngôi nhà : http://nhagodep.com/nha-go/nha-go-hien-dai.html

  Tham khảo một số mẫu Nhà Gỗ và Nhà Thờ Họ đẹp do KTS Nguyễn Giang thực hiện