PDA

Xem bản đầy đủ : [ NHÀ KIỂU BẮC BỘ ] Bán một số ngôi nhà lim cổ dựng sẵn, khung nhà gỗ lim phục chế, thi công nhà gỗ mớiduchabg
15-03-2013, 10:30 AM
Kính chào quý anh chị và các bạn, Cảm ơn anh Giang đã lập diễn đàn để những người yêu văn hóa nhà gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) Việt Nam có nơi để giao lưu, học hỏi và trao đổi. Chúng tôi xin phép được giới thiệu đôi chút về mình:
Xưởng mộc mỹ nghệ và nhà gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) Đường An chúng tôi có địa chỉ tại Xã Thái Học, Bình Giang, Hải Dương với đội ngũ kiến trúc sư, thợ nhà cổ và các thợ đục, chạm trổ lành nghề chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ sau:
- Thiết kế, thi công các hạng mục nhà thờ, nhà gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) cổ, giả cổ, nhà gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) hiện đại theo hợp đồng.
- Mua, bán, phục chế các loại nhà thờ, nhà gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) cổ, nhà gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) mới, các loại nhà sàn dân tộc và nhà sàn hiện đại.
- Bán các loại khung nhà gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) cổ, giả cổ bằng chất liệu gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) lim Thanh Hóa, lim nhập khẩu.
- Bán buôn, bán lẻ các chủng loại gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) trong nước, gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) nhập khẩu. Các loại gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) lim Thanh Hóa, Quảng Ninh cũ.
- Bán buôn, bán lẻ các loại đồ gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) mỹ nghệ, các sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ (http://noithata.com/forums/cho-go-viet-nam/) lũa và nu nghiến, nu hương...
Sau đây là một số ảnh nhà xưởng và các hoạt động khác mời quý vị tham khảo. Chi tiết xin liên hệ: 0912800555 hoặc www.nhagolim.vn